Đổi tiền mới ở ngân hàng nào? đổi tiền lẻ ở ngân hàng nào?

Bạn đang tìm địa điểm đổi tiền mới, đổi tiền lẻ phục vụ nhu cầu cá nhân hoặc tổ chức nhưng chưa biết tìm ở đâu? hãy thử 1 trong những cách sau đây xem có giúp ích gì cho bạn không nhé.

Cách đổi tiền mới ở ngân hàng hoặc đổi tiền lẻ ở ngân hàng 

Các ngân hàng nhà nước (như Agribank), ngân hàng thương mại (như Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, Bidv, Sacombank) là nơi có nguồn tiền mới, tiền lẻ dồi dào để phục vụ đổi tiền mới phục vụ nhu cầu sản xuất, tiêu dùng của đại đa số người dân, khi có nhu cầu về đổi tiền mới, đổi tiền lẻ, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với các chi nhánh ngân hàng gần nhất để được đổi tiền mới, tiền lẻ.

Cách đổi tiền mới, đổi tiền lẻ ở ngân hàng
Cách đổi tiền mới, đổi tiền lẻ ở ngân hàng (hình minh họa)

Các bạn cần đổi tiền mới tại ngân hàng hãy liên hệ trực tiếp với các chi nhánh ngân hàng để được đổi nhé. Thông thường khi bạn đến các ngân hàng để đổi tiền mới hoặc đổi tiền lẻ bạn chỉ đổi được một số lượng ít tiền mới (vì nhu cầu đổi tiền mới lì xì dịp lễ Tết Nguyên đán rất lớn), để đổi được nhiều hơn bạn phải chịu khó đi nhiều ngân hàng để đổi mỗi nơi 1 ít.

Trường hợp bạn là khách hàng thân thiết của ngân hàng (gởi tiết kiệm số lượng lớn) thì cũng có thể được ưu tiên đổi tiền mới số lượng nhiều nhé.

– Để lựa chọn ngân hàng có nhiều tiền mới, các bạn đừng ghé những chi nhánh nhỏ, hay phòng giao dịch của ngân hàng nhỏ, nhớ chọn điểm đến là các hội sở của các ngân hàng lớn, vì ở các hội sở là nơi tiền mới được ngân hàng nhà nước phân phối về trước tiên, sau đó tiền mới được chia lại cho các phòng giao dịch trong thành phố cũng như các tỉnh.

Đổi tiền mới ở ngân hàng có mất phí không?

Câu trả lời là không nhé, theo quy định của ngân hàng nhà nước thì việc đổi tiền mới tại các ngân hàng trong cả nước thì theo nguyên tắc ngang giá, tức là không được thu phí chênh lệch

Nhưng có 1 số chi nhánh ngân hàng sẽ lấy phí kiểm đếm trên tổng số tiền mình cần đổi nhưng chi phí rất thấp (chỉ từ 0.05% trên tổng số tiền đổi) nên các bạn hoàn toàn yên tâm về phí này nhé.

Làm gì nếu không thể đổi tiền lẻ ở ngân hàng?

Nếu vẫn chưa thể đổi được tiền mới, tiền lẻ với số lượng như mong muốn, hoặc thậm chí là không thể đổi được, các bạn hãy thử các địa điểm đổi tiền mới dưới dây:

Cách đổi tiền mới, đổi tiền lẻ tại các điểm bán hàng

Cách đổi tiền mới, đổi tiền lẻ tại các điểm bán hàng
Cách đổi tiền mới, đổi tiền lẻ tại các điểm bán hàng (hình minh họa)

Nếu các đã liên hệ đổi tiền mới, đổi tiền lẻ ở ngân hàng mà không được, và các bạn không có nhu cầu đổi tiền mới mà chỉ có nhu cầu đổi tiền lẻ thì có thể liên hệ các điểm bán hàng lớn như siêu thị, tiệm tạp hóa, các shop bán hàng tiện ích, cây xăng, điểm giữ xe gần nhất…, vì tại các địa điểm này họ thường xuyên có nhiều giao dịch hàng ngày, họ sẽ tích trữ được lượng tiền lẻ khá lớn.

Nếu may mắn các bạn có thể đổi được tiền lẻ mới tại các địa điểm này, vì đây là các địa điểm lớn thường xuyên làm việc với ngân hàng để đổi tiền lẻ nên họ có thể giao dịch đổi tiền mới dễ dàng với ngân hàng. Tuy nhiên nếu không may mắn thì cách này chỉ hỗ trợ các bạn đổi 1 ít tiền lẻ cũ để bán hàng, chứ ít khi đổi được tiền mới.

Cách đổi tiền mới, tiền lẻ tại dịch vụ đổi tiền mới online

Lưu ý: bên mình chỉ đổi tiền mới, tiền lẻ mới là tiền thật 100% (nói không với tiền giả nên ai có nhu cầu tiền giả vui lòng không liên hệ), để biết phí đổi tiền mới, vui lòng xem bảng giá tại: Bảng phí đổi tiền mới

Xem thêm: Top 10 lí do nên đổi tiền mới ở dịch vụ đổi tiền mới Online

Khách hàng ở tỉnh ship cod

Vui lòng alo đặt hàng (click vào nút gọi ngay, hoặc chat Zalo 0937035689 ), tiền mới sẽ được ship tận nhà sau 2 đến 3 ngày.

Vui lòng thanh toán trước hoặc đặt cọc trước tiền ship qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại, chi tiết số tài khoản vui lòng alo 0937035689, gọi điện xác nhận hoặc nhắn tin khi chuyển khoản thành công

Khách hàng ở TPHCM

Mình sẽ gởi Dịch vụ ship tận nhà thanh toán vài chục phút sau khi đặt hàng, alo đặt hàng ngay đi thôi 0937035689

Đổi trực tiếp xin vui lòng liên hệ địa điểm đổi tiền: tại Phú Nhuận hoặc Quận 1 TPHCM (alo hẹn giờ trước khi qua nếu bạn ghé shop ngoài giờ hành chánh)

Cách đổi tiền mới, đổi tiền lẻ
Cách đổi tiền mới, đổi tiền lẻ (hình minh họa)

Liên hệ Zalo 0937035689 hoặc Fanpage Facebook Đổi tiền mới, tiền lẻ, tiền lì xì để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Điểm đánh giá

Đánh giá bài viết này
[Tổng: 5 Trung Bình: 4.4]
Chia sẽ
Shopping Cart
Call
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon