Hoa bằng tiền

(1 đánh giá của khách hàng)

600.000

Bó hoa bằng tiền thật 100% là món quà vô cùng đặc biệt cho người thân yêu nhân dịp quan trọng của họ như sinh nhật, lễ tình nhân, lễ phụ nữ 20 tháng 10, 8 tháng 3, ngày của mẹ …

Mã: MFL500 Danh mục: Từ khóa: , ,

Bó hoa bằng tiền làm quà sinh nhật

🍀 hoa bằng tiền thật 100% của shop Đổi tiền mới Online là món quà vô cùng đặc biệt cho người thân yêu nhân dịp quan trọng của họ.
🍀 Bạn đang suy nghĩ tặng quà gì cho sinh nhật, lễ tình nhân Valentine và 8-3? 1 món quà mà phụ nữ nào cũng yêu thích ❤ ❤ ❤
🍀 Hãy mang đều bất ngờ gì cho ngày đặc biệt của người mình yêu thương? Bạn ở xa muốn gởi gấm yêu thương đến cho người ấy?
    ⭕ Hoa SINH NHẬT
    ⭕ Hoa cho Lễ Tình Nhân 14-2, Phụ nữ 8-3, 20-10
    ⭕ Hoa KỶ NIỆM ngày yêu nhau, ngày cưới.
    ⭕ Hoa cho KHAI TRƯƠNG cửa hàng, sự kiện…
    ⭕ Hoa CẦU HÔN, Hoa cho Cha Mẹ, Thầy Cô
🍀 Có quá nhiều lý do để tặng hoa, món quà mà 99% phụ nữ đều yêu thích.
❌  Một món quà hết sức bất ngờ cho người nhận, mà cũng không kém phần giá trị, sự sang trọng và lãng mạn. Bó hoa bằng tiền thật 💯%, mới 💯%, handmade 💯%, khỏi phải nói là người nhận sẽ hạnh phúc thế nào luôn nè.
Bó hoa bằng tiền 5k
Bó hoa bằng tiền 5k

Nhận làm hoa bằng tiền theo yêu cầu 

☘ Shop hoa tiền của chúng tôi có hàng trăm mẫu sẵn hỗ trợ nhu cầu đặt hoa lấy liền, ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu đặt theo sở thích, vui lòng báo trước ít nhất 1 ngày để chuẩn bị.

☘ Nhận làm hoa với đủ mệnh giá từ 500 đồng, 1k, 2k, 5k, 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k đến tiền 1 usd, 2 usd, 100 usd, ngay cả những mệnh giá tiền nhỏ hơn như 100 đồng, 200 đồng chúng tôi cũng có thể hỗ trợ quý khách, bảng giá tham khảo xin vui lòng xem tại giá Bó hoa tiền

🍀 Bó hoa bằng tiền thật 100%, được làm thủ công toàn bộ, sản phẩm độc đáo này của shop sẽ là món quà sinh nhật, kỷ niệm ngày yêu nhau, ngày cưới thật nhiều bất ngờ và mới lạ.

🍀 Được bó tỉ mỹ, cẩn thận bằng những chất liệu cao cấp nhất giúp bó hoa tiền lưu giữ được 1 thời gian dài như tình cảm của người tặng dành cho người thân của họ.

hoa bằng tiền 5k
hoa bằng tiền 5k
☘ Nhanh tay đặt hàng để cùng nhau mang đều bất ngờ đến cho họ nhé, xem nhiều mẫu hoa hơn trên trang chủ.
☘ Alo đặt hàng 0937035689 hoặc inbox để hệ thống tự động gởi bảng giá hoặc tư vấn trực
🛒 Giao hàng tận nơi free ship nội thành TPHCM cho các đơn hàng hoa tiền đã thanh toán trước, ship hàng toàn quốc từ 1 đến 3 ngày tùy xa gần (quý khách hàng ở tỉnh đặt hoa theo yêu cầu nhớ báo trước ít nhất 3 ngày để có thời gian lên mẫu hoa như yêu cầu nhé)
⭕ Ngoài hoa tiền mình có phục vụ đổi tiền mới, đổi tiền lẻ mới và bán phụ kiện hoa, hoa sáp để bạn tự tay làm 1 bó hoa tiền tặng cho người thân yêu cho thêm phần ý nghĩa nhe.

Xem thêm hình ảnh của hoa bằng tiền:

Các bạn có thể vào Menu Bó hoa tiền hoặc vui lòng truy cập Facebook fanpage Hoa tiền RiBi của chúng tôi để xem tất cả mẫu hoa bằng tiền, like trang và chia sẽ với bạn bè để đặt hoa khi có dịp cần nhé

📢 Và cuối cùng nếu bạn thích hãy nhấn nút chia sẽ bài viết phía dưới để người ấy biết mình thích mà còn tặng nữa chứ đúng không nè ❤ ❤ ❤

 

Đánh giá bài viết này
[Tổng: 3 Trung Bình: 5]
Chia sẽ
Brand

DTMO

1 đánh giá cho Hoa bằng tiền

  1. antest1

    Hoa tiền rất đẹp, 1 chi nhánh của Hoa tiền Ribi shop

Thêm đánh giá
Shopping Cart
Call
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon