Cộng tác viên kinh doanh đổi tiền mới ở TPHCM và cả nước

Thu nhập của việc làm cộng tác viên kinh doanh đổi tiền mới là bao nhiêu?

Xem thêm: Top 10 lí do nên đổi tiền mới ở dịch vụ đổi tiền mới Online

Thu nhập của cộng tác viên kinh doanh đổi tiền mới vô cùng hấp dẫn, với lượng khách hàng dịp cuối năm thì mức thu nhập lên tới 15 triệu – 17 triệu. Đặc biệt vào dịp Tết nhu cầu khách đổi tiền lì xì cao thì mức thu nhập cũng sẽ tăng lên tới mức hàng trăm triệu đồng tùy vào lượng khách hàng mà cộng tác viên tìm kiếm được cũng như tổng số tiền đổi.

Ctv đổi tiền lì xì
doitienmoionline.com liên tục tuyển ctv kinh doanh đổi tiền mới

Khi nào có tiền mới để đổi?

Xem thêm: Đổi tiền mới, đổi tiền lì xì Tết 2022

Shop luôn có sẵn tiền mới với số lượng lớn quanh năm, với các mệnh giá thấp nhất là tiền năm trăm đồng, đến các mệnh giá cao hơn như một nghìn đồng, 2 nghìn đồng … cho đến hai trăm nghìn đồng, năm trăm nghìn đồng

Càng cận Tết thì tiền mới càng ít dần nên quý khách hàng muốn làm cộng tác viên kinh doanh đổi tiền mới thì thời gian làm tốt nhất là thời gian từ tháng 11 đến tết âm lịch (Tết Nguyên Đán) hàng năm, vì thời gian này ngân hàng nhà nước xuất tiền mới nhiều nhất trong năm để phục vụ nhu cầu tiêu dùng bằng tiền mặt cuối năm.

Thời gian bắt đầu kinh doanh đổi tiền mới là khi nào?

Thời gian làm cộng tác đổi tiền mới có thể làm bất kì thời gian nào nhưng thích hợp nhất vào khoảng tháng 12 dương lịch vì khoảng thời gian này phí đổi tiền mới khá thấp, những ngày cận Tết giá sẽ cao hơn. Và theo xu hướng mọi năm thì sẽ có vài mệnh giá cháy hàng vì mọi người để đổi tiền lì xì Tết, đi lễ chùa, hầu thánh, hầu đồng,… Nên tháng 12 dương lịch là thời điểm tốt nhất để có được mức phí ưu đãi nhất.

Kinh doanh đổi tiền mới dịp Tết nguyên đán
Kinh doanh đổi tiền mới dịp Tết nguyên đán

Hướng dẫn làm cộng tác viên kinh doanh đổi tiền mới

Cộng tác viên ở tphcm kinh doanh đổi tiền mới như thế nào?

Đừng bỏ qua: NHNN có phát hành tiền mới 2022 không?

🛑 Hàng năm bên mình vẫn tuyển cộng tác viên kinh doanh đổi tiền mới, đổi tiền lẻ trên khắp cả nước đặc biệt làm không cần vốn, không cọc trước
🛑 Công việc đơn giản chỉ cần đăng bài, tìm khách hàng, chốt đơn, bên mình sẽ lo phần còn lại, khách hàng thanh toán là bạn nhận được ngay hoa hồng.
🛑 Nhiều bạn lúc đầu chỉ là cộng tác viên giờ đã là đại lý bên shop với thu nhập hàng chục triệu đến hàng trăm triệu mỗi mùa Tết
🛑 Chi tiết về chính sách:
  • Cộng tác viên được chia hoa hồng từ 1% đến 5% tùy vào mệnh giá tiền khách đổi, cũng như số lượng tiền đổi, tùy thời điểm trong năm mà tiền % hoa hồng có thể cao hoặc thấp
  • Nhận tiền hoa hồng qua chuyển khoản ngân hàng hoặc đến trực tiếp shop lấy ở TPHCM.
  • Tiền ship (giao hàng) nếu có phát sinh phải thương lượng để khách thanh toán.
  • Mặc dù cộng tác viên kinh doanh đổi tiền mới không cần phải bỏ vốn, nhưng nếu có vốn thì công việc lấy tiền về đổi cho khách sẽ chủ động hơn, vì shipper bên mình gần như sẽ không đủ để phục vụ cho nhu cầu lớn dịp lễ, Tết.
  • Trường hợp shipper bên mình phải đi giao hàng cho khách của cộng tác viên, thì tiền khách đổi thêm sẽ không được tính vào hoa hồng mà cộng tác viên được nhận.
địa điểm đổi tiền lẻ tphcm
Địa điểm đổi tiền lẻ tphcm

Cộng tác viên ở tỉnh kinh doanh đổi tiền mới được hay không?

Hiện shop Đổi tiền mới Online của mình có nhiều chi nhánh ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước (xem thêm: Địa điểm đổi tiền), trường hợp tỉnh thành nào không có đại lí, chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng qua đường bưu điện nên sẽ hỗ trợ tốt nhất việc giao hàng cho khách hàng ở mọi miền tổ quốc.

Các tỉnh giáp tphcm như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, chúng tôi hỗ trợ giao trong ngày

Các tỉnh thành khác trên cả nước, chúng tôi gởi hàng bưu điện thanh toán sau khi nhận hàng

Thông tin liên hệ làm cộng tác viên:

Địa chỉ: 33/21 Hoàng Diệu Phường 10, Quận Phú Nhuận TPHCM 0937035689
Quý khách hàng vui lòng alo hẹn trước khi đến.

Điểm đánh giá

Đánh giá bài viết này
[Tổng: 1 Trung Bình: 5]
Chia sẽ
Shopping Cart
Call
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon